Dong-Hanh Scholarship Association

Dong-Hanh Scholarship Association Sứ mệnh của Đồng Hành là đồng hành cùng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực trong cuộc sống và học tập. Thông tin ủng hộ được miêu tả trong phần dưới đây.

Giới thiệu và cách ủng hộ Đồng Hành:
1. Đồng Hành là một quỹ học được sáng lập vào năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam đang du học tại ĐH Bách Khoa Pháp nhằm giúp đỡ các sinh viên nghèo có nhiều nỗ lực trong việc học tại Việt Nam. Với ý tưởng ban đầu là "trích một phần học bổng để giúp các bạn khó khăn hơn" thông qua dự án "Quyền được ước mơ", qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến ngày hôm nay, quỹ học bổng Đồng Hành được biết đến như một trong những tổ chức từ thiện của sinh viên Việt Nam hoạt động hiệu quả nhất trên thế giới. Hơn 4.000 suất học bổng được trao, tương đương với số tiền gần 10 tỷ đồng Viêt Nam, Đồng Hành đã thực sự trở thành một người bạn lớn với nhiều sinh viên hiếu học Việt Nam. Giá trị của Đồng Hành nằm ở tinh thần "tiếp nối" và "lan truyền". Các thế hệ thành viên, sinh viên của Đồng Hành luôn sát cánh cùng nhau để giữ mãi ngọn lửa "Sinh viên vì sinh viên" mà Đồng Hành đã thắp lên và trao đi suốt 20 năm nay. Giá trị của học bổng Đồng Hành không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tài chính mà Đồng Hành luôn mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên thông qua các hoạt động khác như chương trình đỡ đầu, khóa học tiếng Anh tại các trung tâm có uy tín, câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa giao lưu giữa sinh viên - thành viên - cựu thành viên, các thông tin về du học - học bổng - việc làm, chia sẻ kinh nghiệm học tập và cuộc sống...

2. Các cá nhân tổ chức có thể đóng góp cho Đồng Hành theo các cách dưới đây:

2.1. Bằng ngân phiếu (dành cho các mạnh thường quân tại Pháp): gửi ngân phiếu với ordre là Đồng Hành đến địa chỉ: 16 rue du Petit Musc, 75004 Paris, France.


2.2. Bằng chuyển khoản ngân hàng:
Bank name: Société Générale
Bank code: 30003
Agence code: 02216
Account number: 00037282023
Key: 52
RIB: 30003 02216 00037282023 52
IBAN: FR76 30003 02216 00037282023 52
BIC: SOGEFRPP

2.3. Thông qua chức năng “Ủng hộ” (donate) trên Facebook tại http://www.facebook.com/D**gHanh

2.4. Bằng chuyển khoản Paypal: tài khoản [email protected] (chấm) net (thay (chấm bằng .)


2.5. Tại Việt Nam :
Khu vực phía Bắc - Đại diện quỹ học bổng Đồng Hành khu vực miền Bắc: thầy Trương Ngọc KiểmKhoa Sinh học, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội
Email: [email protected]
Số tài khoản : 0021001342714 Vietcombank Hà Nội (nội dung: Ung ho hoc b**g D**g Hanh)


2.6. Khu vực phía Nam:Đại diện quỹ học bổng Đồng Hành khu vực miền Nam: thầy Nguyễn Hữu Nhã - trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Số tài khoản : 249805889 Ngân hàng thương mại Á Châu chi nhánh TP Hồ Chí Minh (Nội dung: Ung ho hoc b**g D**g Hanh)

Sau khi chuyển khoản, Quý nhà tài trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] (chấm) net để nhận giấy chứng nhận (thay (chấm bằng .) Cảm ơn sự đồng hành của các Quý nhà tài trợ trong suốt thời gian qua.

Fonctionnement normal

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KÌ 40#D**gHanhScholarship #Ky40 #HocBongD**gHanh #D**gHanh20Nam---------------...
05/04/2021

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KÌ 40
#D**gHanhScholarship #Ky40 #HocBongD**gHanh #D**gHanh20Nam
----------------
Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2019-2020, quỹ đã trao được hơn 261 suất học bổng cho các sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Trong năm học 2020-2021, Đồng Hành muốn
tiếp tục tiến bước cùng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam thông qua các suất học bổng của mình.

1) Điều kiện đối với sinh viên:
- là sinh viên năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại các trường trong danh sách trên,
- có hoàn cảnh gia đình khó khăn,
- đạo đức tốt và học lực từ khá trở lên.

2) Giá trị học bổng:
Trong học kỳ II năm học 2020-2021, giá trị một suất học bổng Đồng Hành là: 3.000.000 – 4.000.000 đồng / suất.

3) Hồ sơ và thủ tục:
Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://donghanh (.net) , mục “Nộp hồ sơ trực tuyến” và hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 02/05/2021:

4) Liên hệ:
Các bạn sinh viên sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết câu hỏi tại https://donghanh (.net) /hoidap/

P/s: do web đang bị report nên hiện tại ko đính vào bài đăng được, ad có tạo link bằng mã QR, hoặc mọi người có thể vào web tìm bài đăng "Nộp Hồ Sơ Trực Tuyến" ở trang chủ nhé

[Kết quả học bổng kỳ 39]Chào các bạn sinh viên,Đồng Hành xin gửi tới các em kết quả kỳ học bổng Đồng Hành thứ 39. Các em...
12/03/2021
Kết quả chính thức - Google Drive

[Kết quả học bổng kỳ 39]
Chào các bạn sinh viên,
Đồng Hành xin gửi tới các em kết quả kỳ học bổng Đồng Hành thứ 39. Các em truy cập đường link dưới đây để tải kết quả của từng trường nhé. Đồng Hành xin lỗi các em vì thông báo chính thức trên website 2 ngày nay không truy cập được, làm các em mong chờ.

https://drive.google.com/drive/folders/1hQekyw9bMfaON_MTFzk5z7STWq7FuDJU?usp=sharing

Đồng Hành hy vọng đã có thể chọn ra trong số gần 600 hồ sơ nhận được các bạn phù hợp nhất. Số tiền tuy không quá nhiều nhưng Đồng Hành luôn mong số tiền đó có thể giúp các em ít nhiều trên con đường học tập của mình.

Các em không nhận được học bổng cũng đừng quá buồn. Một cách tích cực, các em cũng đã có được cho mình một ít kinh nghiệm trong việc nộp hồ sơ học bổng để áp dụng cho những cơ hội khác. Đồng Hành hy vọng các em luôn cố gắng học tập, vượt qua khó khăn để vươn tới thành công.

Thân ái,

12/03/2021

Hiện tại đã có kết quả kỳ 39 nhưng do web bị lỗi nên ko truy cập đc. Bộ phận IT đang sửa lỗi, khi nào web hoạt động đc thì ad sẽ thông báo nhé :)

[Câu chuyện sinh viên kì 39]Dưới đây là câu chuyện của một em sinh viên khác mà mình có dịp trò chuyện ở kì này. Mình kh...
03/02/2021

[Câu chuyện sinh viên kì 39]

Dưới đây là câu chuyện của một em sinh viên khác mà mình có dịp trò chuyện ở kì này. Mình khá ấn tượng với phong cách và thái độ rất chuyên nghiệp, chỉnh chu trong cách em giao tiếp. Ngoài ra, mình cũng rất khâm phục với sự nỗ lực của bản thân em khi mà vừa phải tự lo cho bản thân tiền sinh hoạt và tiền học phí (kì vừa rồi em vay tiền nộp học phí ì không kịp xoay sở trước hạn) từ các công việc làm thêm nhưng kết quả học tập vẫn rất tốt và tăng đều từ 7.0 lên 7.5 và kì gần nhất là 8.8.
---------------------------------------------------------------------
Gia đình em hiện tại có mẹ và 3 anh em trai. Mẹ em năm nay tuy chỉ mới 50 tuổi nhưng đã mất sức lao động, phần do lao động nặng nhọc để lo cho ba anh em ăn học và phần chính yếu là do mắc nhiều bệnh nặng. Anh trai 27 tuổi hiện đang làm bưu tá cho bưu điện và là trụ cột cáng đáng cả gia đình. Em út đang là học sinh lớp 9.
Lâu nay gia đình em ở trọ và không có nơi ở cố định. Ba mẹ em gốc là những người nông dân nghèo không được đi học, xa gia đình từ bé để lên Sài Gòn sinh sống, làm công việc tự do nhưng chính là mót ve chai, nếu khá cũng chỉ đủ tiền ăn hàng ngày cho cả gia đình. Mỗi khi đến cuối tháng hay đến kì học phí của chúng em là lại phải chật vật để chạy tiền đóng học và khoản tiền nhà. Cuộc sống rất khó khăn, thiếu thốn nên khi sáu tuổi em đi bán vé số, xin tiền ở các chợ như Bà Chiểu, Thị Nghè… hay trên các con đường đông người ở Sài Sòn để phụ gia đình. Em còn nhớ rằng thời gian lúc em học cấp I, không đủ khả năng lo cho đi học nên ba mẹ có dự tính cho em học hết lớp 4 rồi nghỉ … Do thương em và thấy được việc em ham học nên ba mẹ dù không đủ ăn đủ mặc vẫn cố gắng lo cho em học hết cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở rồi đến trung học phổ thông.
🍀
Do áp lực, ba em dần thay đổi tâm tính, trở thành người hay cáu gắt, cọc cằn, nghiện rượu … dần mắc bệnh về thần kinh. Mẹ em là người phải chịu đựng tất cả trận đòn “giải tỏa” áp lực từ ba em. Em được nuôi dưỡng là nhờ sự chịu đựng, hi sinh rất lớn từ mẹ em.
Đầu năm 2018, em đang trong giai đoạn nước rút cho kì thi THPT Quốc Gia thì tai nạn xảy đến với ba và anh trai em. Ba và anh trai bị tai nạn bỏng rất nặng. Ba bỏng 86% diện tích cơ thể, bỏng nặng cấp độ 2 đồng thời bị hư phổi do phải chịu áp lực lớn, tất cả da hầu hư đã cháy đen và b**g lột hết khỏi người; phần anh thì do chạy đến ôm ba dập lửa nên cũng bị bỏng 20% thân người cấp độ 1. Ba không có bảo hiểm y tế nên dường như bao nhiêu cũng không đủ để kéo dài sự chữa trị và gia đình em lúc đó đã nợ bệnh viên số tiền lên đến gần 200 triệu... Do sức khỏe đã quá yếu và nhiễm trùng ngoài và nhiễm trùng huyết, cơ quan bị hư hoại nên ba em đã mãi ra đi. Bi kịch lúc đó thực sự là một cú sốc quá lớn đối với bản thân em, đã ảnh hưởng đến kết quả thi THPT.
🍀
Biết em học tốt và có ước mơ của riêng mình, tuy vậy gia đình cũng không hoàn toàn ủng hộ việc em tiếp tục cấp bậc đại học vì không có đủ điều kiện để mà chu cấp, cho rằng như vậy là tốn kém và không cần thiết. Nhận thấy được việc học đại học của em là một gánh nặng quá lớn đối với anh đang mang bệnh còn phải gánh vác cả gia đình, không muốn anh phải chịu đựng thêm nữa nên em đã nói dối gia đình rằng nghành học của mình được Nhà nước hỗ trợ hoàn toàn học phí tương tự như nghành học sư phạm, nhưng sự thật là em đã phải tự lo cho bản thân từ năm nhất cho đến nay. Đây chính là nỗi lòng của em mà ngay cả người thân em cũng không thể chia sẻ được.
🍀
------------------------------------------------
Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của sinh viên và tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của sinh viên, Đồng Hành sẽ không công khai danh tính sinh viên trên fanpage, các anh chị, cô chú và nhà hảo tâm muốn giúp đỡ sinh viên thì có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Hành thông qua fanpage (phần miêu tả của page) hoặc email [email protected] . net (viết liền không dấu cách)
Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người ❤

[Câu chuyện sinh viên kì 39]Chuẩn bị hồ sơ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em xin hỗ trợ đỡ đầu t...
09/01/2021

[Câu chuyện sinh viên kì 39]

Chuẩn bị hồ sơ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em xin hỗ trợ đỡ đầu trong suốt quá trình học, mình có cơ hội đọc và nói chuyện với nhiều em có hoàn cảnh thực sự đặc biệt. Có một điểm chung là các em đều có một nghị lực phi thường và phía sau các em luôn là một "gia đình" có thể không trọn vẹn nhưng rất tuyệt vời; những người mẹ luôn sẵn sàng hi sinh vì tương lai con cái của họ.

Nói chuyện với các em luôn khiến mình có những phút giây trầm xuống và nghẹn lòng, các em đều rất chân thành. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với các em và gia đình của các em.

---------------------------------------------------------------------
Dưới đây là câu chuyện đầu tiên mình muốn chia sẻ về một em sinh viên học Bách khoa HCM, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng kết quả học tập vẫn ấn tượng với điểm thi đại học 24.5 cho 3 môn.

🍀
Hoàn cảnh gia đình em không được may mắn như các bạn cùng trang lứa. Ngay từ nhỏ em đã mồ côi cha. Ba em mất lúc em 10 tuổi vì tai nạn trên đường đi làm về. Tài sản lớn nhất của gia đình là căn nhà xiên quẹo, mái tôn gỉ sét phải dùng tấm bạt phủ lên để khỏi bị mưa dột. Mẹ của em không biết chữ, lao động chân tay, ai thuê gì làm nấy, có khi phụ hồ, rửa chén (50 nghìn/buổi), đan ghế mây (2- 5 nghìn/chiếc), nhặt ve chai để kiếm tiền nuôi con và trả nợ. Do sức khỏe không tốt (hạ đường huyết, thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm) lại làm việc nặng nhọc nên thường xuyên ốm đau, nhứt mỏi tay chân, dần dần chỉ có thể làm thuê những việc nhẹ, thu nhập thấp. Vì lo tiền học hành cho tụi em nhiều lúc mẹ không mua thuốc đến lúc đau nhức suốt đêm mẹ mới đi khám, uống thấy giảm bớt đau mẹ lại không mua nữa vì sợ không đủ tiền. Có những lúc, không có tiền mua thuốc thì mẹ cứ ráng chịu đựng. Đi mượn tiền thì người ta sợ không trả, nếu cho thì họ thường tới đòi nợ. Em biết là mẹ đang đau lắm nhưng vẫn gượng cười để em không phải lo nghĩ nhiều. Mẹ vừa làm mẹ, vừa gánh vác vai trò của một người cha, chăm lo gia đình. Mẹ chưa bao giờ để cho chúng em phải nghỉ học, chưa bao giờ để cho em thiếu đi tình cảm ấm áp gia đình. Mùa mưa bão đến, mái tôn có thể bay lúc nào không hay, nước ngập vào nhà, không có chỗ ngủ, chiếc lò ẩm ướt khó nhóm lửa, không có công việc để làm. Nhà không có tiền để có bữa cơm, nên tiền học mấy triệu trở lên quá nhiều, nhất là học kì này em không có tiền nộp học phí nên em xin nhà trường cho em thiếu rồi em ráng đi làm thêm để kiếm tiền trả.
🍀
Trong nhà em phụ giúp cho mẹ kiếm thêm thu nhập. Bằng cách, em đi phụ hồ khi nghỉ hè, hoặc phụ chạy tiệc cưới ở quê; những lúc ở nhà thì em lấy ghế mây về đan phụ mẹ. Chỉ cần có người kêu đi làm lúc em rảnh rỗi thì em sẽ làm. Công việc ở quê, dù làm nhiều đến đâu thì đồng lương nhận được không đủ trang trải cuộc sống, rồi tiền học. Có lúc em thấy bản thân không giúp gì nhiều cho mẹ, làm cho mẹ khổ thêm. Hiểu được gia cảnh đang gặp khó khăn về tài chính em không muốn mẹ cực thêm nên có đôi lúc em muốn tạm dừng việc học, đi làm kiếm tiền lo gia đình. Nhưng mẹ em không cho phép và luôn động viên em nên tiếp tục.
🍀
Từ khi mới sinh ra, em không thở được, không có sự sống nhưng nhờ phép màu em được cứu sống và được chăm sóc đặc biệt tại lồng kính, em sống nhờ vào thuốc; và đó cũng nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và trí nhớ của em rất nhiều.
🍀
Khi em bước chân vào Sài Gòn, mọi thứ đều mới lạ, việc đi lại đối với em cũng gặp nhiều khó khăn, việc ăn ở cũng tốn kém nhiều chi phí vì đồ ăn ở đây đắt hơn nhiều so với ở quê nên em chủ yếu mua mì tôm với bánh mì để ăn để có thể phần nào tiết kiệm.

------------------------------------------------
Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của sinh viên và tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của sinh viên, Đồng Hành sẽ không công khai danh tính sinh viên trên fanpage, các anh chị, cô chú và nhà hảo tâm muốn giúp đỡ sinh viên thì có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Hành thông qua fanpage hoặc email [email protected] . net (viết liền không dấu cách)

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người

Chào các anh chị và các bạn. 🍀Hiện nay có nhiều bạn sinh viên được Đồng Hành giúp đỡ có hoàn cảnh khó khăn và không thể ...
07/01/2021
Thư viện máy tính cũ giúp bạn

Chào các anh chị và các bạn.
🍀
Hiện nay có nhiều bạn sinh viên được Đồng Hành giúp đỡ có hoàn cảnh khó khăn và không thể có điều kiện để mua một chiếc máy tính đáp ứng cho việc học tập, đặc biệt là các ngành kỹ thuật.
🍀
Với mong muốn giúp đỡ các bạn, Đồng Hành có ý tưởng lập một "thư viện máy tính cũ giúp bạn", trong đó anh/chị/bạn có máy tính cũ dư thừa nhưng vẫn còn sử dụng tốt có thể đăng ký tặng lại (hoặc cho mượn) cho một bạn sinh viên khó khăn đang cần máy tính để học tập. Mọi người có thể đăng ký vào link dưới đây ạ, sau đó Đồng Hành sẽ tạo liên kết giữa anh/chị muốn tặng máy và các em sinh viên.
🍀
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và tham gia cùng Quỹ học bổng Đồng Hành.

Phiền mọi người share thông tin giúp Đồng Hành nhé 🥰🥰🥰
https://forms.gle/2p537fXrEXNRu1ku9

Chào các anh chị và các bạn. Hiện nay có nhiều bạn sinh viên được Đồng Hành giúp đỡ có hoàn cảnh khó khăn và không thể có điều kiện để mua một chiếc máy tính đáp ứng cho việc học tập, đặc biệt là các ngành kỹ thuật. Với mon...

19/11/2020

Chào mọi người,

Hiện tại web donghanh(.net) đang lỗi ko truy cập được, ban quản lý website đang kiểm tra và sửa lỗi nên các bạn muốn nộp hồ sơ hay xem thông báo thì chịu khó chờ nhé, nào web truy cập được ad sẽ cmt dưới bài post này ;)

16/11/2020

NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG KỲ 39
-=-=-=-=-=-=-=-=-=
Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa là cổng đăng ký nộp hồ sơ kỳ 39 sẽ tự động đóng. Các bạn sinh viên đã chuẩn bị hồ sơ rồi nộp lên cổng đăng ký hết chưa????

Do web donghanh(.net) đang có vấn đề với việc chia sẻ lên facebook nên các bạn chịu khó lên web xem thông báo chi tiết và hướng dẫn nộp hồ sơ cũng như đọc hướng dẫn, giải đáp cho những thắc mắc của bạn. Nếu bạn nào ko tìm đc thì cứ inbox cho ad nha, ad sẽ hướng dẫn.

Nhắc lại thời hạn nộp hồ sơ là trước 23h59 ngày 29/11/2020 (chỉ còn 13 ngày thôi)

04/11/2020

THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG KỲ 39
-------------
(Kỳ 39 này hạn nộp ngắn nên sinh viên tranh thủ làm hồ sơ liền nhé)

***Đối tượng:
- Là sinh viên các trường đại học thuộc danh sách trên (ưu tiên các bạn sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai).
- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (điều kiện tiên quyết).
- Có học lực trung bình các học kì đạt loại khá trở lên (điều kiện bổ sung).

***Hình thức nộp:
Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web ... mục “Nộp hồ sơ trực tuyến”.

***Thời hạn:
Sinh viên cập nhật đầy đủ hồ sơ trực tuyến trước 23h59 ngày 29/11/2020.
---

Do trang web donghanh(.net) đang có vấn đề nên ad ko đính kèm link thông báo vào bài đăng này đc, các bạn chịu khó lên web xem thông báo và hướng dẫn làm hồ sơ nhé. Khi nào sửa lỗi xong ad sẽ đăng lại bài mới có đính kèm link.

Câu chuyện của tháng  9 🍂Trong muôn ngàn những câu chuyện của Đồng Hành sau mỗi kì trao học bổng
02/09/2020

Câu chuyện của tháng 9 🍂

Trong muôn ngàn những câu chuyện của Đồng Hành sau mỗi kì trao học bổng

Chỉ còn 4 ngày nữa là cổng nhận hồ sơ kỳ 38 sẽ đóng lại. Bạn nào chưa hoàn thành hồ sơ thì nhanh chóng nộp trước ngày 28...
24/05/2020
Thông báo chương trình học bổng Đồng Hành kỳ 38 | Quỹ học bổng Đồng Hành

Chỉ còn 4 ngày nữa là cổng nhận hồ sơ kỳ 38 sẽ đóng lại. Bạn nào chưa hoàn thành hồ sơ thì nhanh chóng nộp trước ngày 28/5 nhé.

Các bạn hạn chế nộp vào ngày cuối tránh server quá tải ko nộp đc thì ĐH ko thể hỗ trợ kịp thời.

Link thông tin học bổng:
https://donghanh.net/2020/04/29/thong-bao-chuong-trinh-hoc-b**g-dong-hanh-ky-38/?fbclid=IwAR0Ozfhslo-rKaQBrICZ0l_r8n_vIzd0VfAhfCgyCV3f_Sef8QTgXOGbrP0

----
[Góc Đồng Hành Sài Gòn]

Các bạn thuộc cụm TPHCM có tên trong danh sách kỳ 37 nhanh chóng kiểm tra mail để nhận thông tin về buổi trao học bổng kỳ 37 sắp tới nhé.

Thông báo chương trình học bổng Đồng Hành kỳ 38 by Editor FR in Thông báoTwitterFacebookShare on Google+Share on LinkedinPin this PostShare on TumblrMore services 29/04/202017/05/2020 0 Like Like 3,652 A- A A+ Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi ...

❤️[Kết quả học bổng kỳ 37]❤️🥳Cuối cùng sau gần 3 tháng triển khai, Đồng Hành đã chọn ra 119 bạn có hoàn cảnh khó khăn nh...
10/02/2020
Kết quả học bổng Đồng Hành kỳ 37, học kỳ I năm học 2019-2020 | Quỹ học bổng Đồng Hành

❤️[Kết quả học bổng kỳ 37]❤️

🥳Cuối cùng sau gần 3 tháng triển khai, Đồng Hành đã chọn ra 119 bạn có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao học bổng, trong tổng số hơn 500 hồ sơ học bổng nhận được trong kỳ 37 này. Các em xem kết quả trong đường link phía dưới nhé. 🥳🥳

Xin chúc mừng các em và hẹn gặp lại các em tại buổi trao học bổng sắp tới. Các bạn kém may mắn hơn cũng đừng buồn. Đồng Hành chúc tất cả các em luôn có sức khỏe thật tốt để kiên trì với con đường học vấn mà mình đã chọn nhé. 😉

https://donghanh.net/2020/02/10/ket-qua-hoc-b**g-dong-hanh-ky-37-hoc-ky-i-nam-hoc-2019-2020/

Kết quả học bổng Đồng Hành kỳ 37, học kỳ I năm học 2019-2020 by Editor FR in Thông báoTwitterFacebookShare on Google+Share on LinkedinPin this PostShare on TumblrMore services 10/02/202010/02/2020 0 Like Like 13 A- A A+ Các bạn sinh viên thân mến ! Trong học kì I n...

Một bài chia sẻ đầy "tình cảm" từ chủ tịch Đồng Hành chi nhánh Singapore - một cây "văn hay chữ tốt" (có...
10/01/2020

Một bài chia sẻ đầy "tình cảm" từ chủ tịch Đồng Hành chi nhánh Singapore - một cây "văn hay chữ tốt" (có võ không thì không biết 😆😆😆).
Mọi người nếu thấy thích thì like hay share giúp Đồng Hành nhé

ĐỒNG HÀNH TRONG TÔI LÀ ...

-----x-X-x-----

Đã gần 4 năm kể từ khi tôi biết đến và tham gia vào mái nhà chung của Đồng Hành Singapore. Đó là một buổi chiều giáp tết 2016, lúc tôi chuẩn bị khăn gói về Việt Nam bên gia đình. Theo lời mời của những người bạn ở cùng ký túc, tôi nhận lời đến tham dự và hỗ trợ cho buổi Gala gây quỹ đầu tiên của Đồng Hành Singapore. Buổi Gala đã diễn ra trong một không khí vô cùng ấm cúng. Tôi được nghe về hoàn cảnh của các em sinh viên ở Việt Nam, được chứng kiến những sự quyên góp của các anh chị người Việt ở nơi đây, và hơn hết là được cảm tinh thần sẻ chia, một lòng hướng về sinh viên Việt Nam của các thành viên ban điều hành. Sau buổi Gala đó, tôi và anh Khoa chủ tịch đã gặp nhau để trao đổi thêm và từ lúc ấy, tôi chính thức là thành viên của ban điều hành.

4 năm đã trôi qua với 8 kỳ học bổng, 3 buổi Gala ca nhạc gây quỹ, Đồng Hành Singapore đã trao thêm 171 suất học bổng tới các bạn sinh viên khó khăn ở Việt Nam để các bạn có thể viết tiếp ước mơ của mình. Những lần chấm hồ sơ hay những buổi phỏng vấn là những lần tôi được lắng nghe câu chuyện của các bạn sinh viên. Dù hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn vất vả nhưng tôi cảm nhận thấy trong ánh mắt của các em khát khao về một tương lai tươi sáng hơn. Bởi thế, tôi càng thấy trân trọng hơn điều mình và những người bạn đang làm và luôn tự nhủ mình phải nỗ lực hơn nữa để có thể giúp đỡ và cho đi nhiều hơn.

Khi nói đến câu chuyện của Đồng Hành, các bạn tôi vẫn sẽ thường nhắc đến câu chuyện của sự tiếp nối, của tinh thần #payitforward. Nhưng ở Đồng Hành với tôi không chỉ có sự tiếp nối, mà còn là sự lan tỏa: lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà Đồng Hành mang lại; lan tỏa những tấm lòng muốn được sẻ chia. Có rất nhiều các anh chị trước đây chưa biết đến Đồng Hành, sau khi nghe câu chuyện, đã hào phóng tặng thêm các suất học bổng, đồng thời tìm cách liên lạc trực tiếp để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Có rất nhiều bạn bè trước đây chưa từng biết hay nhận học bổng Đồng Hành, sau khi nghe câu chuyện, đã tình nguyện đóng góp thời gian và công sức của mình cho các hoạt động của Quỹ. Một điểm chung ở những con người này, họ đều có một trái tim nhân ái, sẵn sàng cho đi, đóng góp những điều tốt đẹp đến người khác. Chính tinh thần trân quý ấy đã giúp cho ngọn lửa của Đồng Hành bập bùng cháy mãi cho tới ngày hôm nay.

Tôi không biết sẽ còn được gắn bó với Đồng Hành thêm bao nhiêu kỳ học bổng nữa, nhưng với những gì đã và đang đạt được, tôi cùng với ban điều hành sẽ tiếp tục đem câu chuyện của Đồng Hành đi xa hơn nữa để viết tiếp những trang sách ước mơ của các bạn sinh viên Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự chân thành của mình, Đồng Hành sẽ chạm được đến trái tim của nhiều anh chị và bạn bè hơn nữa, để ngọn lửa của Đồng Hành sẽ tiếp tục cháy mãi đến các thế hệ sau.

Hiếu

Adresse

16 Rue Du Petit Musc
Paris
75004

Informations générales

Đồng Hành trân trọng mọi tấm lòng giúp đỡ của các anh chị em và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể bạn bè mọi nơi. Việc ủng hộ tài chính ở Pháp và trên thế giới (trừ Việt Nam) được thực hiện bằng những cách sau: - Cheque: Ordre "Association D**g-Hanh", địa chỉ: 16 rue du Petit Musc, 75004 Paris. - Chuyển khoản/Virement: tới tài khoản của Đồng Hành Bank code: 30003 Agence code: 02216 Account number: 00037282023 Key: 52 RIB: 30003 02216 00037282023 52 IBAN: FR76 30003 02216 00037282023 52 BIC: SOGEFRPP Ủng hộ ở Việt Nam: các anh chị vui lòng liên hệ với anh Trương Ngọc Kiểm - Trưởng đại diện của Đồng hành tại khu vực phía Bắc e-mail: [email protected]

Notifications

Soyez le premier à savoir et laissez-nous vous envoyer un courriel lorsque Dong-Hanh Scholarship Association publie des nouvelles et des promotions. Votre adresse e-mail ne sera pas utilisée à d'autres fins, et vous pouvez vous désabonner à tout moment.

Contacter L'entreprise

Envoyer un message à Dong-Hanh Scholarship Association:

Vidéos

Organisations à But Non Lucratifss á proximité


Autres Organisation à but non lucratif à Paris

Voir Toutes

Commentaires

//If you wish to work with president-founder of D**g Hanh :)) JOB DESCRIPTION – RESEARCH ASSOCIATE OR TENURE-TRACK ASSISTANT PROFESSOR IN MANUFACTURING PROCESS MODELLING (ref: EDPOMP/01) Title: Research Associate or Tenure-track Assistant Professor Location: Thu Dau Mot, Binh Duong, Vietnam (available shuttle service from Ho Chi Minh City downtown) Number of vacancies: 2 Job description: The Modelling and Simulation in the Digital Age research program, hosted by Thu Dau Mot University, currently has 14 researchers and collaborators, of which 60% are from abroad, and 80% are Ph.D. holders. Our researches focus on the use of state-of-the-art modeling and simulation techniques and digital innovations (AI, Machine Learning, Uncertainty Quantification…) to solve complex engineering problems in smart manufacturing and healthcare applications. The research team is looking for two new staff to work on a very impactful project --- digitalization of advanced manufacturing processes. The (first) job holder is expected to develop advanced models for the manufacturing processes such as additive manufacturing – 3D printing, stamping, and welding with applications in automobile and healthcare. After being validated with the experimental results, the models will be used to create a high-reliable database. The (second) job holder will then develop advanced machine learning models to optimize the manufacturing process parameters. The job holders will perform high-level research activities in collaboration with the world-class research groups in Europe, UK, and Taiwan. Required skills - at least 3 below skills are required: ● Ph.D. in mechanical engineering, computational mechanics, applied mathematics, data science, scientific computing, and relevant fields ● Extensive knowledge in the development and use of computational software and/or hands-one coding programming to develop machine learning models ● Knowledge of metallic manufacturing processes: additive manufacturing, welding, and stamping ● Experience in journal publications and English proficiency ● Experience with Python and/or C/C++ ● Experience with libraries for deep learning, such as Pytorch and/or Tensorflow ● Basic knowledge of Linux programming languages. Essential skills ● Master in the mechanical engineering, computational mechanics, applied mathematics, data science, scientific computing and relevant subject from abroad Salary: 20-30 million VND /month + bonus + allowances Applications: please send your updated CV and a 1-page motivation letter in English to both Mr. Bui Sy Vuong ([email protected]) and Dr. Tran Hoang Son ([email protected]) NB: Only shortlisted candidates will be contacted.
[Góc cảm ơn] Lời đầu tiên thay mặt cho DH Korea, xin gửi lời cảm ơn chân thành quý anh, chị, em đã góp sức tạo nên buổi phỏng vấn online cho các bạn sinh viên Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM ngày 11.11.2018 thành công tốt đẹp. Quý anh chị em đã dành phần thời gian quý báo đến hổ trợ cũng như là trực tiếp trò chuyện với các em sinh viên để chia sẻ phần nào khó khăn của các em. Thay mặt ban chấp hành DH Korea, xin cảm ơn rất rất nhiều. Tiếp nối thành công, DH Korea sẽ có buổi chấm hồ sơ trực tiếp tại tòa nhà L8, Viện KIST- Seoul- Hàn Quốc lúc 14:00 (giờ Seoul) ngày 18.11.2018 kính mong quý anh chị dành chút thời gian đến chấm hồ cũng như chọn mặt gửi vàng chọn ra bạn sinh viên thật sự xứng đáng nhận món quà từ quý anh chị Hàn Quốc.😊😊 Rất hân hạnh được đón tiếp quý anh chị! Trân trọng, Nguyễn Thanh Tú